Giới thiệu

THƯ NGỎ

Đầu thư chúng tôi xin gửi tới Qúy Doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, nhân viên, lời chào lời chúc tốt đẹp nhất !

Đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ là quyền lợi của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu vững mạnh. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều doanh nghiệp chưa quan tâm đến điều này, hoặc chưa hiểu rõ về luật sở hữu trí tuệ dẫn đến tâm lý thờ ơ về vấn đề đăng ký bảo hộ nhãn hiệu!

 Sự thành bại của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập phụ thuộc chủ yếu vào thương hiệu doanh nghiệp bởi đây cũng là vũ khí lợi hại nhất của mỗi doanh trên thương trường. Như vậy, bỏ qua bảo hộ thương hiệu cũng chính là sai sót lớn gây tổn thất cho doanh nghiệp trên con đường phát triển sản phẩm, dịch vụ của chính mình.

Thời gian qua, đã có rất nhiều các tập thể, cá nhân tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho việc kiện tụng, tranh chấp thương hiệu mà họ đã dày công xây dựng, bỗng chốc lại thuộc về quyền sở hữu của tổ chức hay cá nhân khác. Lý do chính là phần lớn các doanh nghiệp đã sai lầm khi chỉ biết cố gắng xây dựng thương hiệu mà không biết cách bảo vệ, giữ gìn thương hiệu của mình. Đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học & Công Nghệ.

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực sở hữu trí tuệ – hỗ trợ doanh nghiệp, có chức năng thẩm định và tư vấn về bảo hộ,đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhằm khai thác nhãn hiệu như một tài sản sở hữu trí tuệ, đồng thời ngăn chặn những hành vi vi phạm của bên thứ ba khác chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi mặt giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiến hành thủ tục xác lập bảo hộ độc quyền trong thời gian sớm nhất !

Để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúc quý Doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng và phát triển !

Trân trọng .

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO VIỆT NAM

Địa chỉ : 20/1/6 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Tel : 0862 758 518                                          Mobile: 0934 186 339 – 0909 444

 Website: http://dangkythuonghieu.org;

http://baohonhanhieuvn.com             Email:baohonhanhieuvn.shtt@gmail.com